Công Ty TNHH Truyền Thông và Đào Tạo Phượng Hoàng Linh (PHL Co)

[Hỗ trợ truyền thông] Tự trang bị cho bản thân kiến thức về Data Analysis bằng cách nào?

Edu Agency hân hạnh là Đối tác Hỗ trợ truyền thông cho sự kiện "TỰ TRANG BỊ CHO BẢN THÂN KIẾN THỨC VỀ DATA ANALYSIS BẰNG CÁCH NÀO?"
Edu Agency hân hạnh là Đối tác Hỗ trợ truyền thông cho sự kiện “TỰ TRANG BỊ CHO BẢN THÂN KIẾN THỨC VỀ DATA ANALYSIS BẰNG CÁCH NÀO?”
 
Nhiều bạn trẻ hiện nay luôn khao khát tìm tòi và học hỏi nhiều thứ để tăng lợi thế cạnh tranh cho bản thân và có thể “stand out” trong một thế hệ Gen Z đa nhiệm và đầy tài năng này
Đối với những ”thám tử” đang theo học các nhóm ngành về Kinh tế – Kinh doanh muốn khám phá về Data Analysis thì việc tự xây dựng cho bản thân lộ trình học là thử thách đầu tiên mà các bạn phải vượt qua.
 

Bước đầu tiếp cận với lĩnh vực đầy tiềm năng này, ắt hẳn các bạn sẽ phải vật lộn với rất nhiều câu hỏi xoay quanh như:

  • “Sắp tới mình sẽ phải học những gì về Data Analysis?”
  • “Nên chọn lọc tài liệu như thế nào trong vô vàng nguồn học từ internet đến sách vở?”…
  • Chưa hết đâu! Trong quá trình tự học, chúng ta sẽ luôn mang thắc mắc rằng:
  • “Bản thân có đang định hướng đúng con đường theo đuổi DA ?”
  • “Áp dụng vào thực tiễn như thế nào?”
  • Hay “nên hỏi ai để được giải đáp?”…
Nhận thấy được những khó khăn đó, AIESEC tại Việt Nam đã tổ chức Project Heading for the Future: Data Analysis miền Nam – Data Detective để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho những “thám tử” của chúng ta.
 
Project có thể giải quyết nhu cầu trên như thế nào?
  • Thành lập mindset cho việc học một ngành nghề mới: Những buổi training từ những người có chuyên môn trong ngành cho các bạn hiểu được bản chất của Data Analysis, góc nhìn thực tiễn của ngành nghề này trên thị trường lao động cũng như định hướng lộ trình học sao cho phù hợp với bản thân.
  • Cung cấp kiến thức và cơ hội thực hành: DA không chỉ là dữ liệu mà còn là tìm ra insight từ những con số ấy. Hơn nữa, dự án tạo điều kiện cho người tham dự được luyện tập thông qua làm Graduation Project và thử sức giải Business case (đối với các gói BC)…
  • Giấy chứng nhận từ AIESEC: sau project các bạn sẽ được công nhận một kĩ năng mới cũng như sự cố gắng của bản thân trong hành trình khai phá Data Analysis và làm đẹp CV trong mắt nhà tuyển dụng nữa đó.
Nếu bạn đang phân vân vì mình học trái ngành thì có thể trang bị data alynasis hay không? Edu Agency mời bạn tham khảo bài viết trước đó có liên quan đến chủ đề này tại đây nhé!
 
AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.
➤ Nhận thêm thông tin và cơ hội từ AIESEC
➤ Hotline: 0286 2862 615